พูดเก่งแบบคุณ ให้ "โดนใจ" คน

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

฿165

Only 2 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด
เรียนรู้เคล็ดลับที่บอกไว้ในหนังสือ ""พูดเก่งแบบคุณ ให้ 'โดนใจ' คน"" เล่มนี้ แล้วลองเอาไปทำตาม แล้วคุณจะทั่งกับผลลัพธ์ที่คุณได้ ""เปลี่ยน"" จากคนที่กลัวการพูด เป็นไม่กลัว จากคนที่พูดได้แย่ เป็นพูดได้ดีขึ้น และจากคนที่ไม่เคยเชื่อว่าตัวเองจะเป็นนักพูดที่เก่งได้ กลายเป็นนักพูดที่เก่งสุดยอดอย่างไม่คาดฝัน
คุณลักษณะ
ISBN9786164417717
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายเฌอมาณย์ รัตนพงศ์ตระกูล
ชื่อสำนักพิมพ์Best Idea
รหัสสินค้า: 5308086
 

รายละเอียดสินค้า

"หลายคนไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นนักพูดที่เก่งได้ และนั่นก็เป็นอุปสรรคอย่างมากในการสร้างความสำเร็จในชีวิต ไม่มีใครในโลกนี้ที่ประสบความสำเร็จถ้าเขาไม่ใช่นักพูดที่เก่ง หรืออย่างน้อยก็ต้องเป็นให้ได้หลังจากที่ประสบความสำเร็จ เพราะคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะต้องใช้ความสามารถในการพูด เพื่อสร้างความสำเร็จในชีวิตคุณได้ คุณจึงต้อง ""เอาชนะความกลัวในการพูด"" อย่างไม่มีข้อแม้แล้วคุณจะเริ่มได้อย่างไร?

ง่ายมาก เพราะมันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด ลองเรียนรู้เคล็ดลับที่บอกไว้ในหนังสือ ""พูดเก่งแบบคุณ ให้ 'โดนใจ' คน"" เล่มนี้ แล้วลองเอาไปทำตาม แล้วคุณจะทั่งกับผลลัพธ์ที่คุณได้ ""เปลี่ยน"" จากคนที่กลัวการพูด เป็นไม่กลัว จากคนที่พูดได้แย่ เป็นพูดได้ดีขึ้น และจากคนที่ไม่เคยเชื่อว่าตัวเองจะเป็นนักพูดที่เก่งได้ กลายเป็นนักพูดที่เก่งสุดยอดอย่างไม่คาดฝัน!"

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก