พูดเก่งแบบคุณ ให้ "โดนใจ" คน

Be the first to review this product

฿165

Only 2 left

|

Availability: In stock

Details
เรียนรู้เคล็ดลับที่บอกไว้ในหนังสือ ""พูดเก่งแบบคุณ ให้ 'โดนใจ' คน"" เล่มนี้ แล้วลองเอาไปทำตาม แล้วคุณจะทั่งกับผลลัพธ์ที่คุณได้ ""เปลี่ยน"" จากคนที่กลัวการพูด เป็นไม่กลัว จากคนที่พูดได้แย่ เป็นพูดได้ดีขึ้น และจากคนที่ไม่เคยเชื่อว่าตัวเองจะเป็นนักพูดที่เก่งได้ กลายเป็นนักพูดที่เก่งสุดยอดอย่างไม่คาดฝัน
Property
ISBN9786164417717
Authorเฌอมาณย์ รัตนพงศ์ตระกูล
publisherBest Idea
SKU: 5308086
 

Product Description

"หลายคนไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นนักพูดที่เก่งได้ และนั่นก็เป็นอุปสรรคอย่างมากในการสร้างความสำเร็จในชีวิต ไม่มีใครในโลกนี้ที่ประสบความสำเร็จถ้าเขาไม่ใช่นักพูดที่เก่ง หรืออย่างน้อยก็ต้องเป็นให้ได้หลังจากที่ประสบความสำเร็จ เพราะคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะต้องใช้ความสามารถในการพูด เพื่อสร้างความสำเร็จในชีวิตคุณได้ คุณจึงต้อง ""เอาชนะความกลัวในการพูด"" อย่างไม่มีข้อแม้แล้วคุณจะเริ่มได้อย่างไร?

ง่ายมาก เพราะมันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด ลองเรียนรู้เคล็ดลับที่บอกไว้ในหนังสือ ""พูดเก่งแบบคุณ ให้ 'โดนใจ' คน"" เล่มนี้ แล้วลองเอาไปทำตาม แล้วคุณจะทั่งกับผลลัพธ์ที่คุณได้ ""เปลี่ยน"" จากคนที่กลัวการพูด เป็นไม่กลัว จากคนที่พูดได้แย่ เป็นพูดได้ดีขึ้น และจากคนที่ไม่เคยเชื่อว่าตัวเองจะเป็นนักพูดที่เก่งได้ กลายเป็นนักพูดที่เก่งสุดยอดอย่างไม่คาดฝัน!"

Reviews

Only registered users can write reviews. Please, log in or register