ประวัติศาสตร์สมัยโบราณ อียิปต์ บาบิโลน อัสสิเรีย เปอร์เซีย

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

฿360

Only 2 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด
  • หนังสือบทความสารคดี ประวัติศาสตร์
  • ประวัติศาสตร์สมัยโบราณ อียิปต์ บาบิโลน อัสสิเรีย เปอร์เซีย
  • เนื้อหาครบถ้วนอัดแน่น
คุณลักษณะ
ISBN9786163882905
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายหลวงวิจิตรวาทการ
ชื่อสำนักพิมพ์แสงดาว ส.น.พ.
รหัสสินค้า: 5246392
 

รายละเอียดสินค้า

"เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของชนชาติโบราณแหล่งอารยธรรมแก่าแก่ที่สุดที่จะค้นคว้าได้ ก่อนที่จะขับเคลื่อนสู่ประวัติศาสตร์ยุคใหม่
""ประวัติศาสตร์สมัยโบราณ"" อันถือเป็นยุคเริ่มต้นก่อนเข้าสู่ยุคประวัติศาสตร์สมัยใหม่ เพราะเราต้องรู้พื้นฐานของความเป็นมาเป็นไปของมนุษย์ในยุคเริ่มต้นก่อน ด้วยเรื่องราวของชนชาติโบราณ แหล่งอารยธรรมโบราณที่สุดเท่าที่จะค้นคว้าได้ก่อนที่จะขับเคลื่อนสู่ประวัติศาสตร์ยุคใหม่ ด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่เป็นประดุจตำนาน ก่อนที่ยุคประวัติศาสตร์จะเริ่มต้น ต้องเรียนรู้เรื่องราวของชนชาติโบราณ พร้อมทั้งแหล่งอารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุด เรื่องราวของชนชาติโบราณ ที่เป็นประดุจบิดาแห่งอารยธรรมโบราณ ไม่ว่าจะเป็นอียิปต์ บาบิโบน อัสสิเรีย เปอร์เซีย อินเดีย กรีก โรมัน ฮิบรู หรือจีน ความเจริญรุ่งเรือง ความก้าวหน้าของชาติเหล่านี้ มีปรากฏเป็นหลักฐาน ที่มีมานานนับหลายพันปี สิ่งก่อสร้างในสมัยโบราณ ที่คนรุ่นใหม่ยังไขปริศนาไม่ออก ถึงวิธีการก่อสร้าง ศาสตร์และศิลป์มากมายในยุคโบราณ ที่ยังสร้างความตื่นตะลึงให้กับเราคนยุคปัจจุบัน ตำนาน เทพเจ้า ความเชื่อความศรัทธา เหล่านี้ ขับเคลื่อนมนุษยชาติตลอดมา ศึกษาเรื่องราวของชนชาติโบราณ ผู้กำเนิดอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ให้กับโลก ผ่านมันสมองของนักคิด นักเขียน และนักปราชญ์คนสำคัญของเมืองไทย
รีวิวโดยสำนักพิมพ์ : ประวัติศาสตร์สมัยโบราณ อียิปต์ บาบิโลน อัสสิเรีย เปอร์เซีย
""ประวัติศาสตร์สมัยโบราณ"" อันถือเป็นยุคเริ่มต้นก่อนเข้าสู่ยุคประวัติศาสตร์สมัยใหม่ เพราะเราต้องรู้พื้นฐานของความเป็นมาเป็นไปของมนุษย์ในยุคเริ่มต้นก่อน ด้วยเรื่องราวของชนชาติโบราณ แหล่งอารยธรรมโบราณที่สุดเท่าที่จะค้นคว้าได้ก่อนที่จะขับเคลื่อนสู่ประวัติศาสตร์ยุคใหม่ ด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่เป็นประดุจตำนาน ไม่ว่าจะเป็นอิยิปต์ บาบิโลน อัสสิเรีย เปอร์เซีย อินเดีย กรีก โรมัน ฮิบรู หรือจีน ซึ่งความรุ่งเรือง ความก้าวหน้าของชาติเหล่านี้ มีปรากฏเป็นหลักฐาน ที่มีมานานนับหลายปี ไม่ว่าจะเป็นสิ่งก่อสร้างในสมัยโบราณ ที่คนรุ่นใหม่ยังไขปริศนาไม่ออก ถึงวิธีการก่อสร้าง ทั้งศาสตร์และศิลป์มากมายในยุคโบราณ ที่ยังสร้างความตื่นตะลึงให้กับเราคนยุคปัจจุบัน

สำนักพิมพ์แสงดาว"

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก