ภาษาญี่ปุ่น INFOGRAPHIC

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

฿229

Only 1 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด
  • เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น
  • ฝึกภาษาญี่ปุ่นแนวใหม่ด้วยภาพ Infographic อ่านง่าย เข้าใจไว
  • คำศัพท์น่ารู้ท้ายบทสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน
คุณลักษณะ
ISBN9786163810816
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายวาสนา ประชาชนะชัย
ชื่อสำนักพิมพ์LIFE BALANCE
รหัสสินค้า: 5189328
 

รายละเอียดสินค้า

"ฝึกภาษาญี่ปุ่นในชีวิตประจำวันรอบด้านได้ด้วยตัวเอง อ่านง่าย ไม่เครียด นำเสนอด้วย Infographic เพื่อให้เข้าใจภาษาญี่ปุ่นง่ายขึ้น
ในปัจจุบันภาษาญี่ปุ่นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นจะต้องใช้ความพยายามในการทำความเข้าใจพอสมควร เนื่องจากเป็นภาษาที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก และมีความแตกต่างจากภาษาไทยอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร ไวยากรณ์และการออกเสียง โดยเฉพาะในเรื่องของไวยากรณ์นั้น จัดว่ามีความสลับซับซ้อนและยุ่งยาก ดังนั้นจึงได้จัดทำหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้อ่านเข้าใจภาษาญี่ปุ่นได้ง่ายขึ้นโดยเรียนรู้จากภาพหรือ Infographic ซึ่งเป็นการอธิบายโดยใช้ภาพเพื่อให้จดจำเป็นหมวดหมู่ ทำให้สามารถจดจำและเข้าใจได้ง่ายขึ้นและสามารถนำไปใช้งานได้ทันที โดยเลือกใช้ตามโอกาสหรือสถานการณ์ต่างๆ หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ผู้อ่านเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นได้รวดเร็วขึ้นและจดจำคำศัพท์ ตลอดจนสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี
เนื้อหาปกหลัง : ภาษาญี่ปุ่น INFOGRAPHIC
ฝึกภาษาญี่ปุ่นแนวใหม่ด้วยภาพ Infographic อ่านง่าย เข้าใจไว นำไปใช้ได้ทันที ด้วยบทสนทนาในสถานการณ์ที่หลากหลายตัวอย่างประโยค และคำศัพท์น่ารู้ท้ายบทสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน การท่องเที่ยว การเรียน และการสอนได้อย่างมั่นใจ เหมาะสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่ต้องการฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นด้วยตัวเอง"

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก