สุดยอดคัมภีร์เลือกจ้าง-เลิกจ้างอย่างเทพ

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

฿99

Only 2 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รายละเอียด
ได้เรียนรู้วิธีการต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ทันที เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการจ้างงานและการเลิกจ้าง เพิ่มผลผลิต ผลงาน และกำไร พาองค์กรไปสู่ระดับความร่วมมือ ทีมเวิร์ก และความกลมเกลียวในการทำงานที่สูงขึ้น
คุณลักษณะ
ISBN8858757413640
ชื่อศิลปิน/ ชื่อ ผู้แต่ง / ค่ายBrian Tracy
ชื่อสำนักพิมพ์DOUBLE DAYS Publishing
รหัสสินค้า: 5308084
 

รายละเอียดสินค้า

"การจ้างงานและไล่ออก เป็นสองภารกิจที่สำคัญที่สุดของผู้จัดการ เพราะพวกเขาเป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างผลงานผ่านพนักงานและผู้อื่น ภารกิจจ้างงานเป็นสิ่งที่ซับซ้อนและไร้ซึ่งความแน่นอน ขณะเดียวกันภารกิจไล่ออกนั้นก็เครียดและยากเย็น ทักษะที่จะใช้ในสองภารกิจนี้ จะต้องเรียนรู้จากทั้งข้อมูลมากมาย รวมถึงการฝึกปฎิบัติ เพื่อที่ผู้จัดการจะสามารถเค้นศักยภาพของพนักงานได้อย่างเต็มที่ ในการทำงานให้กับองค์กร

ข้อมูลที่อยู่ในหนังสือเล่มนี้ เกิดจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการจ้าง ฝึกสอน เลื่อนขั้น ลดขั้น และไล่ผู้คนชายหญิงในทุกระดับและตำแหน่งออก รวมถึงสุดยอดแนวคิดเกี่ยวกับการว่าจ้างและไล่ออก โดยสุดยอดผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารมากมาย ผู้อ่านจะได้เรียนรู้วิธีการต่างๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ทันที เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการจ้างงานและการเลิกจ้าง เพิ่มผลผลิต ผลงาน และกำไร พาองค์กรไปสู่ระดับความร่วมมือ ทีมเวิร์ก และความกลมเกลียวในการทำงานที่สูงขึ้น"

รีวิวสินค้า

การรีวิวสินค้าต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์เท่านั้น, เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก